0984 544 623

Sale!

Tổ Yến Chưng Sẵn – Đóng Hộp

350,000.00

Tổ Yến Chưng Sẵn – Đóng Hộp dùm làm quà tặng khỏi chê luôn. Một hộp gồm 6 hủ.

Description

Tổ yến chưng sẵn Thất Sơn – Đóng hộp món quà chất lượng cho sức khỏe.

Tổ yến chưng sẵn Thất Sơn – Đóng hộp được đóng hộp vô cùng kỹ lưỡng không chỉ sử dụng trong gia đình mà còn là món quà biếu tặng tuyệt vời đối với những người mà ta yêu thương. Kể từ thời xa xưa yến được biết đến với nhiều công dụng tốt cho sức khỏe con người, mang lại giá trị kinh tế cao và còn là món quà sang trọng để thiết đãi bạn bè hay biếu tặng người khác. Yến được chế biến thành nhiều món ăn khác nhau nhằm tăng thêm khẩu vị cho người thưởng thức. Trong đó yến sào Thất Sơn cho ra đời những hộp tổ yến chưng cất sẵn thơm ngon, bổ dưỡng hợp vị với hầu hết mọi người dùng.

Tổ yến chưng sẵn Thất Sơn - Đóng hộp được thiết kế với kiểu dáng vô cùng sang trọng, đẹp mắt.

Tổ yến chưng sẵn Thất Sơn – Đóng hộp được thiết kế với kiểu dáng vô cùng sang trọng, đẹp mắt.

Tổ yến chưng sẵn Thất Sơn – Đóng hộp chất lượng, đẹp mắt

So với việc mua yến tươi về nhà chế biến vừa mất thời gian, vừa mất công sức thì mua yến chưng sẵn sẽ tiết kiệm mọi thứ hơn rất nhiều. Chưa kể khi bạn chế biến không đúng cách sẽ làm mất đi hương vị, chất dinh dưỡng vốn có của yến. Như vậy lúc sử dụng sẽ không còn tác dụng với cơ thể nữa. Vì vậy lựa chọn tổ yến chưng sẵn Thất Sơn – Đóng hộp quả là lựa chọn đúng đắn phải không nào.

Sử dụng yến chưng sẵn rất đơn giản và tiện dụng, bởi yến được đựng trong các hũ thủy tinh được đóng hộp kỹ càng, không lo về vấn đề bảo quản. Khách hàng có thể sử dụng ngay lập tức sau khi mở, vô cùng nhanh chóng mà vẫn tốt cho sức khỏe bản thân. Ngoài ra tổ yến chưng sẵn được đóng hộp đẹp mắt với vẻ ngoài sang trọng, làm quà biếu sếp hay người thân là hết ý.

Lựa chọn tổ yến chưng sẵn Thất Sơn - Đóng hộp quả là đúng đắn khi có thể sử dụng với nhiều mục đích khác nhau.

Lựa chọn tổ yến chưng sẵn Thất Sơn – Đóng hộp quả là đúng đắn khi có thể sử dụng với nhiều mục đích khác nhau.

Tổ yến chưng sẵn Thất Sơn – Đóng hộp đảm bảo về vấn đề vệ sinh và an toàn thực phẩm cả khâu chế biến lẫn đóng hộp. Vì vậy khách hàng khi mua hàng yên tâm về sản phẩm, Thất Sơn chắc chắn là lựa chọn đáng tin cậy đối với bạn. Quý khách hàng nên sáng suốt trong việc mua yến để tránh những sản phẩm không có chất lượng, ảnh hưởng đến sức khỏe. Mọi chi tiết về sản phẩm quý khách hàng vui lòng liên hệ HOTLINE : MRS ĐIỂM 0919009019

Reviews

There are no reviews yet.

Be the first to review “Tổ Yến Chưng Sẵn – Đóng Hộp”

Your email address will not be published. Required fields are marked *

WordPress Appliance - Powered by TurnKey Linux