0984 544 623

Sale!

Yến Chưng Hạt Sen Táo Đỏ Thất Sơn

150,000.00

Yến Chưng Hạt Sen Táo Đỏ, ngon bổ rẻ. Sản phẩm ăn tại bàn. Quý khách đặt hàng liên hệ trước 30′ để Biệt Đội Yến Sào Thất Sơn chuẩn bị nhé.

Description

Yến Chưng Hạt Sen Táo Đỏ Thất Sơn

Yến Chưng Hạt Sen Táo Đỏ Thất Sơn là một sản phẩm chất lượng đã qua sơ chế và kiểm định nghiêm ngặt, đảm bảo vệ sinh an toàn thực phẩm.

Yến chưng hạt sen táo đỏ Thất Sơn được sản xuất từ tổ yến có nguồn gốc ở An Giang cam kết đảm bảo sức khỏe người tiêu dùng. Tổ yến chế biến cùng với hạt sen và táo đỏ là một trong những sản phẩm nổi bật tại Thất Sơn.

  • Thế nào là yến chưng hạt sen táo đỏ?

Yến chưng hạt sen táo đỏ là thực phẩm rất quen thuộc được nhiều gia đình sử dụng để bồi bổ cơ thể. Từ bao đời nay được xem là một loại thực phẩm có hàm lượng dinh dưỡng cao. Mọi lứa tuổi đều có thể sử dụng yến sào vì nó có rất nhiều công dụng như làm đẹp da, mắt sáng, nâng cao hệ miễn dịch, tiêu hóa, hồi phục sức khỏe sau bệnh, sau phẫu thuật, ngăn ngừa tình trạng lão hóa.

 

Yến chưng hạt sen táo đỏ là một cách chế biến kết hợp hoàn hảo giúp giữ nguyên hương vị của yến sào đồng thời bổ sung chất dinh dưỡng từ táo đỏ. Táo đỏ có tác dụng lợi da, dưỡng tóc, chống viêm và chống oxy hóa. Ngoài ra, táo đỏ còn làm ức chế các khối u ác tính. Trong y học, người ta thường dùng táo đỏ để cải thiện giấc ngủ kinh niên và tăng cường chức năng của não.

Yến chưng hạt sen táo đỏ  

Yến chưng hạt sen táo đỏ  

 

Với những công dụng Yến chưng hạt sen táo đỏ mang lại thì nhiều sản phẩm chế biến sẵn tiện lợi đã có mặt trên thị trường đáp ứng nhu cầu của người tiêu dùng. Yến chưng hạt sen táo đỏ được sử dụng để tặng trong nhiều dịp vì phù hợp với mọi lứa tuổi và được coi như lời chúc sức khỏe, thể hiện tấm lòng chân thành đến với đối phương.

Yến chưng hạt sen táo đỏ  

Yến chưng hạt sen táo đỏ  

  • Yến chưng hạt sen táo đỏ  tại Thất sơn

Là loại thực phẩm được nhiều người sử dụng để bồi bổ sức khỏe. Yến chưng hạt sen táo đỏ tại Thất Sơn là sự lựa chọn uy tín đảm bảo chất lượng. Tại Thất Sơn Yến chưng hạt sen táo đỏ có giá là 200.000 nghìn đồng nhưng được giảm giá chỉ còn 150.000 nghìn đồng. Đây là sản phẩm ăn tại bàn. Quý khách nếu muốn đặt hàng thì nên liên hệ trước 30′ để Biệt Đội Yến Sào Thất Sơn chuẩn bị nhé. Ngon – bổ – rẻ, cam kết một chất lượng với thành phần : 25g yến tươi, hạt sen, táo đỏ, lá dứa, đường phèn, kỳ tử. Nên dùng vào buổi sáng lúc bụng đói hoặc khi đi ngủ để hiệu quả hấp thụ cao.

Yến chưng hạt sen táo đỏ chất lượng cao  

Yến chưng hạt sen táo đỏ chất lượng cao  

Trong thời đại của công việc, con người bị cuốn theo guồng quay cuộc sống, đôi lúc quên đến việc chăm sóc bản thân. Hãy yên tâm lựa chọn Yến chưng hạt sen táo đỏ tại Thất Sơn là sản phẩm chăm sóc sức khỏe của bạn và người xung quanh bạn.

Hãy đừng ngần ngại liên hệ chúng tôi để biết thêm thông tin và các sản phẩm khác tại: https://yensaothatson.com/.

Địa chỉ : Hàm Nghi, Bình Khánh TP Long Xuyên, An Giang.

ĐT 1: 0919.009.019 (Ms. Điểm)

ĐT 2: 0984.544.623 (Mr.Thủy)

ĐT 3: 0783.959.984 (Ms.Ngọc)

Reviews

There are no reviews yet.

Be the first to review “Yến Chưng Hạt Sen Táo Đỏ Thất Sơn”

Your email address will not be published. Required fields are marked *

WordPress Appliance - Powered by TurnKey Linux